MXSponsor.com

   

Not a member yet? Signup, It's Free


Personal History

"Siew Pui Yi hay còn được người hâm mộ biết đến với cái tên Ms Pui Yi là một người mẫu sinh ra ở Malaysia, người đã trở thành siêu sao vụt sáng chỉ sau một đêm trên các nền tảng mạng xã hội. Cô người mẫu gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn này sinh ngày 1 tháng 8 năm 1998 tại Kuala Lumpur, Malaysia. Người hâm mộ cũng có thể gọi cô là ‘Orang Asli’ theo tên Malaysia của cô và dù thành công rất sớm nhưng năm nay cô mới chỉ 23 tuổi.

Dấu mốc đánh dấu sự thành công và trưởng thành của Ms PuiYi là vào năm 19 tuổi khi cô chính thức ký hợp đồng đầu tiên với công ty quản lý nghệ sĩ. Cùng lúc đó cô cũng là một ngôi sao trên Instagram được rất nhiều người biết đến. Với tư cách là một người mẫu thời trang, cô ấy bắt đầu nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các thương hiệu và nhãn hàng nổi tiếng.
Chính điều này đã thúc đẩy sự nghiệp của Siew PuiYi phát triển mạnh mẽ khi tên tuổi của cô được cả thế giới biết đến. Hình ảnh của Ms Pui Yi đã xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí và tờ báo trong nước và quốc tế. Đó là minh chứng cho sự nghiệp thành công của cô.

Từ đó mà rất nhiều các sự kiện và dạ tiệc luôn có sự góp mặt của Ms PUIYI trong danh sách khách mời VIP. Hiện tại, theo thống kê giá trị thương hiệu cá nhân của cô được ước tính lên đến từ 1 triệu đến 3 triệu USD.
"