MXSponsor.com

   

Not a member yet? Signup, It's Free


Personal History

TUYỆT CHIÊU HỌC TRỰC TUYẾN CÙNG EDULIVE HIỆU QUẢ
 
Edulive là nền tảng dạy học trực tuyến, học online, công cụ thiết kế bài giảng miễn phí. Học trực tuyến trở nên đơn giản, hiệu quả hơn bao giờ hết.
 
Thiết lập lớp học tương tác không giới hạn số lượng học viên
Giáo viên có thể tự xây dựng lớp học online của riêng mình. Mỗi lớp học không giới hạn số lượng học sinh. Hiệu quả dạy học online được nâng cao nhờ tính tương tác trong giờ học. Học sinh và giáo viên vẫn có thể trực tiếp trao đổi với nhau thông qua màn hình máy tính, micro. Các câu hỏi tương tác của giáo viên có thể được trả lời online. Câu hỏi tương tác rất sinh động, bám sát nội dung kiến thức đã học là hình thức ôn bài thú vị, khiến trẻ yêu thích như chinh phục trò chơi.
 
Thầy cô có thể tự thiết lập và quản lý lớp học ảo của mình 
 
Ứng dụng Công nghệ thông tin đổi mới phương pháp dạy học đang được Bộ giáo dục và Đào tạo đề cao. Thư viện bài giảng Edulive là kho tư liệu giáo án được biên soạn kỹ lưỡng cho thầy cô tham khảo. Slide bài giảng sinh động, đan xen nhiều câu hỏi tương tác, phiếu ôn tập phong phú giúp việc hoc online hiệu quả hơn so với hình thức đọc – chép thông thường.
Thư viện bài giảng cũng tổng hợp rất nhiều trò chơi học tập bổ ích. Học sinh có những trải nghiệm vui vẻ khi tham gia các trò chơi “Ai là triệu phú”, “Chiếc hộp may mắn”, “Giải đoán ô chữ”…. Học mà chơi, chơi mà học là cách tốt nhất để trẻ hào hứng đón nhận kiến thức mới.
 
Bí quyết sử dụng công cụ thiết kế bài giảng miễn phí Edulive
Trước kia thầy cô có thể mất nhiều ngày để biên soạn bài giảng điện tử thì khi sử dụng Edulive chỉ mất rất ít thời gian soạn giảng giáo án. Lý do là bởi Edulive có thư viện bài giảng mẫu thêm tính năng chỉnh sửa. Thầy cô có thể thay đổi nội dung, chỉnh sửa video, hình ảnh, hình nền, bố cục… mà mình yêu thích để tạo nên bài giảng hấp dẫn hơn.
 
Phiếu ôn tập thiết kế đẹp mắt, thu hút học sinh khám phá 
 
Ngoài ra, các nội dung khó như: chèn sơ đồ tư duy, vẽ hình hoạt họa, xây dựng trò chơi học tập powerpoint… cũng được Edulive hỗ trợ. Thầy cô chỉ cần chọn lựa trong kho tư liệu có sẵn rồi chỉnh sửa nội dung là có ngay bài giảng mới. Tại đây có tới hơn 100 mẫu template có sẵn để giáo viên chọn lựa và thiết kế trò chơi học tập nhanh chóng. Thầy cô dù không am hiểu về Công nghệ cũng có thể sử dụng dễ dàng.  
Edulive là he thong hoc truc tuyen đang được đánh giá cao. Ngoài hỗ trợ xây dựng lớp học tương tác, thiết kế bài giảng, nền tảng số tiên tiến này còn giúp giáo viên quản lý lớp học dễ dàng. Thầy cô có thể theo dõi sĩ số, thời lượng dạy học, kết quả học tập của học sinh và điều chỉnh cho phù hợp nhất. Nhờ vậy, kết quả dạy học trực tuyến sẽ được cải thiện ở mức cao nhất.