MXSponsor.com

   

Not a member yet? Signup, It's Free


Personal History

Cách trang trí phòng tiệc tại nhà bạn nên biết


Các bức tường là một nơi rõ ràng để bắt đầu khi bạn đang trang trí một phòng cho một bữa tiệc. Nếu bạn đang kỷ niệm một cột mốc cụ thể, chẳng hạn như sinh nhật, kỷ niệm hoặc tốt nghiệp, bạn có thể muốn treo một biểu ngữ cho sự kiện trên tường.


Nếu bữa tiệc của bạn có một chủ đề cụ thể, bạn có thể sử dụng ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật phù hợp với giao diện, chẳng hạn như ảnh của các ngôi sao điện ảnh yêu thích của bạn cho chủ đề Hollywood, trên tường.


Theo Cho thuê nhà đất bạn không cần phải làm hỏng các bức tường của bạn để treo ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật khác trên tường. Sử dụng băng gắn có thể tháo rời ở mặt sau, hoặc chạy một đoạn dây hoặc ruy băng trên tường và sử dụng kẹp quần áo hoặc kẹp chất kết dính để gắn ảnh vào chuỗi.


Nếu bạn có phế liệu ruy băng ở nhà, hãy tạo một vòng hoa vui nhộn để trang trí các bức tường hoặc bất kỳ cột hoặc lan can trong phòng. Vòng các mảnh vụn nhỏ xung quanh mảnh ruy băng dài nhất và buộc chúng lại theo hình nơ cho một cái nhìn lễ hội.


Cách trang trí phòng tiệc tại nhà bạn nên biết


Bạn không muốn bỏ qua trần nhà khi nói đến trang trí phòng cho bữa tiệc của bạn. Truyền phát đơn giản và bóng bay thường là cách tốt nhất để đi. Treo các bộ truyền phát trên trần nhà để tất cả chúng gặp nhau ở trung tâm, nơi bạn có thể sắp xếp một chùm bóng bay để giấu băng.


Bạn cũng có thể đặt bóng bay ở các góc của trần nhà để thêm màu sắc. Khi bạn treo các bộ truyền phát trên trần nhà, bạn có thể giữ giấy crepe thẳng hoặc xoắn nó khi bạn đi để tạo cho chúng hiệu ứng xoắn ốc. Bạn có thể xem chi tiết trên Cho thue nha dat gia re.


Mặc dù bạn có thể sắp xếp bóng bay thành từng chùm, nhưng thật vui khi tạo ra những bông hoa từ chúng. Tập hợp năm hoặc sáu quả bóng cùng màu để làm cánh hoa và đặt chúng xung quanh quả bóng màu vàng là trung tâm của hoa. Buộc tất cả các quả bóng lại với nhau, và dùng băng dính để gắn bông hoa trên trần nhà.


Bạn không cần phải treo các bộ truyền phát trên trần nhà. Thay vào đó, hãy thử để chúng treo thẳng xuống từ trần nhà để tạo ra một bức màn mà khách có thể vui vẻ đi qua.


Bạn cũng có thể đặt bóng bay ở các góc của trần nhà để thêm màu sắc


Ngoài bóng bay cao su đơn giản, bạn có thể muốn thêm một vài quả bóng bay. Chúng có nhiều hình dạng và chủ đề khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy một số phù hợp với diện mạo của bữa tiệc của bạn.


Những ánh sáng phù hợp có thể khiến một căn phòng cảm thấy lễ hội vội vàng hơn. Đèn dây đơn giản thường được sử dụng vào Giáng sinh có nhiều màu sắc, bao gồm nhiều màu, và bạn có thể treo chúng trên tường, cửa sổ và trần nhà, hoặc cuộn chúng quanh lan can và cột. Bạn cũng có thể treo đèn lồng giấy nhiều màu sắc từ cửa hàng cung cấp tiệc để giúp trang trí phòng.


Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài thanh lịch hơn cho bữa tiệc của mình, hãy chọn đèn dây màu trắng thay vì các dải màu. nĐèn dây cũng có sẵn trong các hình dạng vui nhộn, chẳng hạn như trái tim, ngôi sao, vỏ sò và ớt, vì vậy bạn có thể tìm thấy nhiều loại phù hợp với chủ đề của bữa tiệc của bạn.


Bạn cũng có thể sử dụng nến để tạo cho căn phòng một cảm giác tinh tế hơn. Chỉ cần đảm bảo đặt chúng ở những vị trí mà chúng sẽ không bị lật đổ và tránh xa các vật liệu dễ cháy. Đừng bỏ lỡ nhiều thông tin khác được Nha dat cho thue cập nhật mỗi ngày.