MXSponsor.com

   

Not a member yet? Signup, It's Free


Personal History

Vay tín chấp ngân hàng đơn giản nhất cho cá nhân và doanh nghiệp

 

Vay tín chấp từ trước nay là một hình thức vay tiền ngân hàng và các công ti tài chính được bảo đảm bằng sự tín nhiệm và sự uy tín nhiệm của mỗi cá nhân mà không cần phải có tài sản thế chấp. Từ khái niệm trên ta có thể thấy được một điều, đó là việc cho vay tín chấp không phải không có bảo đảm tài sản mà nó được định nghĩa ở mức cao hơn - tài sản bảo đảm được quy thành sự tín nhiệm giữa người cho vay (các ngân hàng, các công ti tài chính) và người đi vay, thông thường là những doanh nghiệp thì sẽ dễ dàng nhận được uy tín của các ngân hàng hơn. Vay tín chấp có một số đặc điểm mà khi đi vay vốn khách hàng cần lưu ý đó là :

- Để có được sự tín nhiệm của các ngân hàng, quan hệ của người đi vay và cho vay thì những khách hàng cũng cần phải trải qua một thời gian nhất định, kiểm tra hồ sơ xác thực thông tin có đúng không các kiểu rồi mới duyệt hồ sơ. MẤt tầm 3 ngày để xét duyệt.

- Ngân hàng luôn giữ được thế chủ động khi cho vay bởi lẽ, chỉ khi người cho vay có được độ tin cậy lớn đối với người vay thì mới có thể quyết định cho vay tín chấp. Cho nên bạn cần nắm rõ từng đặc điểm của các sản phẩm vay tín chấp NH hiện nay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Chúng ta cùng tìm hiểu về khoản vay tín chấp cho các cá nhân và các doanh nghiệp ở bài viết dưới đây nhé.

Vay tín chấp giúp giải quyết mọi khó khăn về tài chính cho mọi khách hàng

 

Ưu điểm nổi trội nhất của những gói vay tín chấp này:

Đủ 20 tuổi không quá 60 tuổi là sẽ được hỗ trợ vay.
Hỗ trợ khoản vay lên đến 500 tr đồng chỉ với bảng lương tháng từ 3, 5 triệu đồng, còn đối với doanh nghiệp thì sẽ được hỗ trợ khoản vay cao hơn lên tới 5 tỷ đồng.
Không giữ bản gốc của giấy tờ nào cả, chỉ giữ bản photocopy thoi
Lãi suất thấp 7 % / 1 năm bằng với vay thế chấp tức là chỉ ở mức 0.6 % mỗi tháng – rất thấp
Giải ngân không phải bàn – với sự làm việc chuyên nghiệp của các nhân viên ở đây thì sẽ được xét duyệt hết sức nhanh chóng - Vay tín chấp thủ tục nhanh giải ngân trong 30 phút

Có rất nhiều gói vay tín chấp cho mọi khách hàng chọn lựa để vay

 

Thời gian vay vốn từ ngắn hạn cho đến dài hạn tùy thuọc vào sự lựa chọn của người đi vay - từ 6 tháng đến 6 năm thích hợp cho mọi khách hàng
Sẽ có bảo hiểm cho khoản vay nên KH sẽ không cần lo lắng về rủi ro khi vay những khoản vay lớn.
Bảo mật thông tin tốt nhất
đã mở ra những cơ hội mới cho các doanh nghiệp , cho các cá nhân kinh doanh khi gặp những rủi ro khó khăn về mặt tài chính , những bạn trẻ có cơ hội kinh doanh khởi nghiệp và cũng giúp đỡ rất nhiều cho những cá nhân giúp họ có nguồn tài chính để tiêu dùng.
Vay tin chap - Vay tin chap an toan, don gian thu tuc nhanh chong an toàn cho mọi khách hàng. Và hiện nay còn cho vay ngoại thành nữa thuận tiện cho mọi khách hàng khi vay vốn tại ngân hàng.