MXSponsor.com

   

Not a member yet? Signup, It's Free


Personal History

AN BA – NƠI TÔN VINH GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA NHỮNG QUÝ ÔNG
An Ba là thương hiệu sản xuất được hình thành từ cuối năm 2013. Với hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc, An Ba tự tin là xưởng sản xuất giày da chất lượng và uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Những sản phẩm do An Ba tạo ra đều được khách hàng phản hồi hài lòng 100%, với chất lượng đỉnh cao và thiết kế hiện đại , từ đó tạo nên giá trị riêng cho thương hiệu giày da của bạn, nơi đã tin tưởng chọn An Ba là đối tác tin cậy để gởi trao thương hiệu của mình qua từng sản phẩm giày da cao cấp.
Xưởng giày da nam An Ba – đẳng cấp đến từ thương hiệu!
Đôi giày da từ xưa đến nay luôn được xem là sản phẩm mang lại sự quyền lực và uy nghi cho người sử dụng, đặc biệt là những quý ông. Giày da là sản phẩm thời trang ưa dùng của những người có vị thế lớn, quyền cao chức trọng, có vị trí cao trong các doanh nghiệp,… Vì thế đây là hình ảnh đại diện cho sự lịch lãm và quyền lực.
Đã là một xưởng sản xuất giày da nam có thâm niên trong nghề, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng trong việc tạo ra sản phẩm là như thế nào.
Xưởng An Ba có năng lực sản xuất theo mọi yêu cầu của khách hàng từ số lượng ít đến số lượng lớn. Xưởng được xây dựng với dây chuyền và kỹ thuật hiện đại để có thể đáp ứng mọi đơn hàng theo yêu cầu linh hoạt của khách.
Những sản phẩm giày da do An Ba tạo ra đều được hình thành trên tiêu chí: hoàn mỹ, cao cấp và chất lượng. Không những phải đa dạng về kiểu mẫu, những đôi giày được tạo ra phải mang lại sự bóng bẩy và lịch lãm. Đó chính là sự đẳng cấp về thương hiệu!

Liên hệ:
Địa chỉ:        23A Đường số 1, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Phone:        0938499723
Website:        https://giayanba.com/
google map:        https://www.google.com/maps?ll=10.780183,106.61918&z=14&t=m&hl=en&gl=US&mapclient=embed&cid=14702995036547557443
Facebook:        https://www.facebook.com/giayanba/