MXSponsor.com

   

Not a member yet? Signup, It's Free


Personal History

Những cần lưu ý khi chọn tranh phong thủy phòng khách


Tranh phong thuỷ treo phòng khách cần mang lại sự vui tươi, sôi động cho ngôi nhà. Cùng tìm hiểu những lưu ý khi chọn tranh phong thủy trong phòng khách trong bài sau:

Có thể treo những bức tranh như Tùng - Cúc - Trúc – Mai vừa sinh động, đầy màu sắc lại mang ý nghĩa tốt đẹp, mọi chuyện được thuận lợi và bình an.


Hoặc những tranh phong thuỷ trong phòng khách mang hình ảnh sơn thuỷ với cảnh sông nước hữu tình, bức tranh với hình ảnh thuận buồm xuôi gió sẽ giúp mọi việc đều như ý.


Ngoài ra theo Thong tin bat dong san , tranh phòng khách hợp phong thủy nữa phải kể đến là hình Phật, Phật di lặc phù hợp với bản mệnh, tuổi tác của gia chủ.


Những cần lưu ý khi chọn tranh phong thủy phòng khách

 

Tranh mẫu đơn nở hoa phú quý hay tranh trúc báo bình an đều thích hợp với mọi nhà. Tranh cá chép bên hoa sen tượng trưng quanh năm dư dật, tranh hạc đậu cành thông tượng trưng khoẻ mạnh trường thọ,… nhà nhà đều có thể treo.

Nếu treo tranh sơn thuỷ thì phải xem thế nước chảy, không được để chảy ra ngoài, nước chảy vào thì tài khí mới vào nhà, còn nước chảy ra thì thất thoát tài khí.

Nếu là tranh thuyền buồm thì đầu thuyền phải hướng vào trong nhà, kỵ hướng ra ngoài, vì hướng ra ngoài thì hao tài tổn đinh, còn hướng vào trong thì chiêu tài.


Những phòng khách thiếu ánh sáng, lúc nào trông cũng tối tăm, nếu ở lâu trong đó sẽ dễ khiến cho tinh thần sa sút, vì vậy phải tìm cách sửa ngay. Có thể treo tranh hoa hướng dương trong phòng khách để bù đắp khiếm khuyết này.

Tranh chữ treo bên trên sofa nên treo ngang chứ không nên treo dọc. Vi theo Rao vat bat dong san  ngang là trời, ngụ ý đội trời đạp đất. hãy xem quá các bức tranh hợp tuổi với bạn


Những cần lưu ý khi chọn tranh phong thủy phòng khách

Không treo hình thú dữ, binh khí. Nếu gia chủ muốn treo hình hổ cọp, rồng, ngựa, chim ưng… để bảo vệ gia trạch trong phòng khách thì phải chú ý hướng đầu của chúng ra ngoài cửa.

Không treo tranh có màu sắc ảm đạm, tăm tối sẽ tạo bầu không khí bi quan, thiếu sinh khí trong phòng khách. Gam màu quá đậm, quá chói cũng sẽ khiến người nhìn thấy bức tranh cảm thấy phiền muộn.

Màu sắc khung tranh cũng là một nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến phong thủy tranh treo phòng khách. Nếu mệnh chủ nhà hỷ Kim, có thể dùng khung màu ánh kim, màu bạc; nếu mệnh hỷ Mộc, chọn màu xanh lục; nếu mệnh hỷ Hỏa, chọn màu đỏ, màu tím; nếu mệnh hỷ Thủy, chọn màu xanh lam, màu tro; nếu mệnh hỷ Thổ, chọn màu vàng.

Hướng tranh phong thủy cho phòng khách tốt là hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, hoặc theo bản mệnh hợp phong thủy.

Hi vọng với hướng dẫn chọn tranh phong thủy phòng khách mang lại tài lộc, bình an và những điều nhất định phải tránh trong bài sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất. Tìm hiểu thêm các kinh nghiệm phong thủy nhà ở khác trên  Quang cao bat dong san  ancu.me.